Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương

Fun88 » Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương
Giải mã giấc mơ thấy vết thương – Nằm mơ thấy vết thương đánh con gì? Trong giấc mơ bạn nhìn thấy mình bị thương chảy máu và xuất hiện nhiều vết thương khác chẳng lành, ý nghĩa của điềm báo mộng này là như thế nào? Có chăng là điềm dữ sắp ập đến hay là một cơ hội để đổi đời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những bí ẩn khi nằm mơ thấy vết thương nhé!
mơ thấy vết thương, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương:

Nằm mơ thấy vết thương có ý nói rằng bạn đang cảm thấy thất vọng vì một người nào đó, có lẽ họ đã vô tình động chạm đến một nỗi đau trong quá khứ của bạn. Biết rằng người ấy không cố ý nhưng những chuyện trước kia mà bạn muốn quên đi nay lại được khơi lại, khiến bạn tổn thương,
mơ thấy vết thương, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương
Nằm mơ thấy bị người khác làm bạn bị thương có ý nhắc nhở bạn nên bỏ qua những chuyện buồn xảy ra trong quá khứ mình, dù kết quả có như thế nào nhưng dày vò, níu kéo mãi cũng không phải là cách mà thận chí người sau cùng bị tổn thương lại là chính mình.
mơ thấy vết thương, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương
Nằm mơ thấy bị thương còn ý nói rằng trong cuộc sống hiện tại bạn đang bị người nào đó lợi dụng lòng tốt, người này cũng cố ý muốn hạ thanh danh của bạn, bêu rếu nói xấu đủ điều khiến cho những người khác mất thiện cảm với bạn!

>> Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy ở bệnh viện thì nên đánh con gì?
Nằm mơ thấy bạn băng bó vết thương cho chính mình thì đây là lời ám chỉ bạn đang cố tình che đậy một bí mật nào đó, mà điều này nếu ai biết được sẽ khiến bạn chịu nhiều đau khổ, tổn thương tột độ,
mơ thấy vết thương, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương
Nằm mơ thấy vết thương xuất hiện trên cổ, ngực hay vùng cánh tay của bạn thì đây nói lên được rằng bạn đang tận hưởng những giây phút thăng hoa bên cạnh người mình yêu. Nhưng nếu bạn thấy vết thương xuất hiện trên bất kỳ vùng nào khác trên cơ thể thì đây là lời cảnh báo bạn sắp gặp phải chuyện không hay rồi đấy!
mơ thấy vết thương, Giải Mã Giấc Mơ Thấy Vết Thương

Nằm Mơ Thấy Vết Thương Đánh Con Gì?

Dựa vào bảng số mơ lô đề của ông bà ta ngày xưa thì việc nằm mơ thấy vết thương sẽ liên quan đến nhiều con số khác nhau, mỗi giấc mơ mang một vẻ riêng và ý nghĩa con số cũng thay đổi theo. Sau đây hãy cùng Fun 88 tham khảo những con số báo mộng thường gặp để vén màn giải mã giấc mơ bí ẩn này nha:

  • Nằm mơ thấy vết thương là con: 03 – 63 – 90
  • Nằm mơ thấy bị thương do súng đạn là con: 48